Tuần trước thị trường: Nasdaq 100, S&P 500, Đô la Mỹ, Biến động, ECB, BoC

Tuần trước thị trường: Nasdaq 100, S&P 500, Đô la Mỹ, Biến động, ECB, BoC, Euro, Dầu, Ngoại hối, Vàng, EUR, Dự trữ Vàng, ETF, Trái phiếu và Hàng hóa. Đây là phần đánh giá các sự kiện và diễn biến tạo nên Tuần lễ thị trường của tuần này. Chúng tôi sẽ đưa tin về các sự kiện ở Hoa Kỳ cũng như ở Châu Âu và Châu Á.

Vào thứ Sáu, chúng ta sẽ nói về việc mở cửa giao dịch cho NASDAQ vào thứ Sáu. Bạn sẽ tìm hiểu những loại thay đổi mà chúng ta có thể mong đợi ở Nasdaq trước khi thị trường chứng khoán mở cửa ở New York.

Sau đó, vào thứ Bảy, chúng tôi sẽ đưa tin về các bản tin liên quan đến cuộc khủng hoảng nợ của Liên minh Châu Âu, cũng như tin tức về Hy Lạp và khả năng vỡ nợ. Chúng ta sẽ nói về các cuộc bầu cử ở châu Âu và ai sẽ thắng trong cuộc bầu cử sắp tới.

Tiếp theo, vào Chủ nhật, chúng ta sẽ thảo luận về tin tức về quyết định của chính phủ Hy Lạp rút khỏi kế hoạch kích thích kinh tế của Ngân hàng Trung ương Châu Âu. Chúng ta sẽ thảo luận về những tác động đối với nền kinh tế Hoa Kỳ về tác động đối với thâm hụt thương mại và mất việc làm của chúng ta. Chúng tôi cũng sẽ xem xét tác động của nó đối với Khu vực đồng tiền chung châu Âu.

Ngày hôm sau, chúng ta sẽ nói về quyết định của Liên minh châu Âu để bắt đầu đàm phán với các chủ nợ về các nghĩa vụ tài chính của Hy Lạp. Chúng ta sẽ thảo luận xem đây có phải là một ý tưởng tốt hay không. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng cung cấp tín dụng của các ngân hàng Châu Âu ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Vào thứ Hai, chúng ta sẽ xem cuộc khủng hoảng châu Âu đang ảnh hưởng như thế nào đến số liệu thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ. Chúng ta sẽ thảo luận về những tác động ngắn hạn có thể xảy ra. Chúng tôi cũng sẽ xem xét điều này ảnh hưởng như thế nào đến đồng đô la Mỹ và sức mạnh của đồng euro.

Vào thứ Ba, chúng ta sẽ xem xét quyết định của Liên minh châu Âu về việc rút khỏi kế hoạch kích thích kinh tế của mình. Chúng ta sẽ nói về tác động đối với thâm hụt thương mại của Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét tác động ngắn hạn tiềm năng của điều này đối với đồng đô la Mỹ.

Vào thứ Tư và thứ Năm, chúng ta sẽ thảo luận về quyết định của Liên minh châu Âu để bắt đầu đàm phán với các chủ nợ về các nghĩa vụ tài chính của Hy Lạp. . Chúng tôi sẽ thảo luận về tác động ngắn hạn tiềm năng đối với Hoa Kỳ. đô la.

BACK TO TOP