Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500 sau cuộc họp của Fed vào tháng 6

Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500 sẽ được đăng và xuất bản trong cuộc họp của Ủy ban Thị trường mở Liên bang (FOMC). Đây chỉ là lần thứ tư FOMC gặp nhau kể từ khi Khủng hoảng tài chính bắt đầu. Bây giờ chúng ta có thể thấy dự đoán của họ đã được cộng đồng tài chính đón nhận như thế nào.

Sau cuộc họp tháng 6, chỉ số Dow dự kiến ​​sẽ kết thúc năm tăng hơn 10%. Nasdaq cũng dự kiến ​​sẽ kết thúc năm.

Kỳ vọng là để Dow tiếp tục tăng trưởng, trong khi NASDAQ đi vào lãnh thổ chưa được khám phá với những đỉnh cao mới. Chỉ số Dow đã phá vỡ mức cao mới mỗi tháng kể từ tháng 7 năm 2020. Tất cả tám lần chỉ số Dow đạt mức cao mới, NASDAQ đã kết thúc năm ở mức hoặc cao hơn mức mở cửa.

FOMC đang bị chỉ trích vì không tăng lãi suất đủ trong năm nay. Hầu hết đều đồng ý rằng họ nên làm như vậy trong vòng sáu tháng qua, nhưng thời điểm đó đã gần đúng.

Cả Cục Dự trữ Liên bang và Phố Wall đều lo ngại rằng nước này đang gặp khó khăn trong việc duy trì tín dụng, với xếp hạng tín dụng cho các tổ chức tài chính giảm xuống. Xếp hạng tín dụng thấp hơn có nghĩa là chi phí vay cao hơn cho các khoản vay trong tương lai.

Cộng đồng tài chính có tính đầu cơ cao trong thị trường chứng khoán, đặc biệt là những cổ phiếu có tỷ suất lợi nhuận EPS lớn. Bằng cách giảm tỷ suất lợi nhuận, các công ty có thể vận hành các máy kiếm lợi nhuận, nhưng tỷ suất lợi nhuận thấp hơn sẽ gây áp lực lớn hơn đối với thu nhập.

Trong khi hầu hết người Mỹ đã thấy một vài công việc được thêm vào trong ba năm qua, nhiều nhà đầu tư tin rằng tuyên bố thất nghiệp đã gây áp lực giảm giá trên thị trường tài chính. Cộng đồng tài chính thấy ít hoặc không có cơ sở để quan tâm.

Nhiều nhà đầu tư lo lắng về bong bóng lớn trên thị trường tài chính. Các nhà đầu tư đã mua cổ phiếu chỉ trong một vài tháng.

NASDAQ đã đóng cửa ở mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Hai. Những người không giao dịch trên thị trường chứng khoán trong một thời gian sẽ vui mừng khi biết rằng sẽ có thêm khối lượng trong tuần này.

Dường như quan điểm cơ bản là nền kinh tế mạnh hơn nhiều so với đề xuất của FOMC. Mọi người muốn thấy một phần tư lạm phát.

Dự báo không mấy lạc quan về triển vọng tăng trưởng kinh tế. Không đủ việc làm được tạo ra, và không có áp lực lạm phát.

Các nhà phân tích tài chính không chỉ quan tâm đến thị trường lao động, mà chất lượng giáo dục. Mọi người không thích làm việc vì tiền lương không tăng. Một số người sẽ làm việc với mức lương cao hơn và những người thấp hơn, nhưng nhìn chung, mọi người chỉ đang tìm kiếm chất lượng cuộc sống tốt hơn.

BACK TO TOP