Danh sách dầu thô

Bạn đang nói về một lượng lớn dầu có nguy cơ. Dầu đã tăng 11% trong tháng với kỳ vọng OPEC sẽ hạn chế sản xuất. Dầu thô là nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng nhất đối với các nước công nghiệp, và có lẽ sẽ còn như vậy trong một thập kỷ nữa. Bất kể, điều đó không xuất khẩu dầu thô và nhập khẩu ít hơn nhiều so với trước đây, tuy nhiên, nó đang tạo ra rất nhiều năng lượng dự trữ.

Dầu kết thúc năm giảm 30 phần trăm. Dầu thô là một trong những thị trường hàng hóa kinh tế trưởng thành nhất trên thế giới. Mặc dù hầu hết dầu thô được sản xuất bởi một số lượng nhỏ các công ty, và thường ở các địa điểm xa xa điểm tiêu thụ, thương mại dầu thô rất mạnh và có bản chất toàn cầu.

Khi giá tăng, nếu do cắt giảm sản xuất có chủ ý hoặc từ chối tăng sản xuất, có một sự suy giảm kinh tế ở các nước công nghiệp. Danh sách dầu thô , Giá dầu nói chung đã được trộn lẫn. Sau này trong lịch sử, giá dầu trở nên biến động trở lại do cuộc cách mạng ở Iran, dẫn đến sản lượng dầu giảm và do đó, giảm sản lượng từ năm 1979 đến năm 1980. Giá dầu thô giảm xuống khoảng 12 đô la BBD trong nửa đầu năm 1986 trở về mức năm 1974. Giá dầu cũng tăng do sự thèm ăn hồi sinh đối với năng lượng trên toàn thế giới. Từ năm 2000, giá dầu quốc tế đã được mô tả bằng mức tăng mạnh và một lượng lớn biến động.

Tính đến ngày 8 tháng 11, giá đạt $ 96,80. Vào đầu tuần, giá dầu giảm sau khi có tin tức rằng Chính quyền Trump đang xem xét các biện pháp trừng phạt chống lại Iran thư giãn, rằng họ sẽ đưa thêm dầu vào một thị trường đã bị thừa cung. Giá dầu thô đã tăng vào thứ ba sau khi các quan chức Trung Quốc cho biết ngân hàng trung ương sẽ có biện pháp kích thích tăng trưởng kinh tế.
  
Giá tăng nhanh và lý do liên quan đến cuộc khủng hoảng kinh tế châu Á năm 1997 và 1998, và quyết định cắt giảm sản xuất của OPEC. Giá dầu rất cao một cách giả tạo! Giá dầu thô tăng trở lại vào năm 1990 với sản lượng thấp hơn sau cuộc xâm lược Kuwait của Iraq. Giá dầu thô tăng hơn 2 triệu BBD trong tháng 4 và đầu tháng 5, mặc dù nguồn cung toàn cầu cao. Tôi đã giảm thứ Sáu khi lo ngại về sự dư thừa dầu và sự tăng trưởng kinh tế chậm lại tiếp tục mặc dù đảm bảo Ả Rập Saudi sẽ cắt giảm sản xuất.

Nếu bạn đang cố gắng tìm giá của mặt hàng dầu trên Bloomberg, bạn không thể sống ngay tại đây, bạn có thể thấy từ nhiều mặt hàng phù hợp với tìm kiếm của mình. Giá dầu đang tăng cao do nhu cầu tăng nhanh ở các nước đang phát triển (đặc biệt là ở châu Á). Giá dầu thô đã trở thành 25 đô la vào tháng 3 năm 2002. Giá dầu đã giảm hơn 20% kể từ tháng 6 và tăng vào đầu tuần. Giá dầu thô đóng cửa cao hơn sau phiên tăng giảm hôm thứ Tư sau khi dữ liệu cho thấy sự phân kỳ đáng ngạc nhiên về nguồn cung trong nước, trong khi sản xuất của Mỹ dự kiến ​​sẽ cung cấp cao hơn trong tương lai gần.

Giá đã tăng 25 phần trăm sau khi các nhà sản xuất dầu lớn nói rằng giữ nguồn cung ở mức tháng một. Vào ngày 21 tháng 12, giá dầu thô WTI đã chạm mức thấp trong mười một năm, khi nó giảm xuống dưới 34 đô la một thùng lần đầu tiên kể từ năm 2009. Giá của Brent, chuẩn mực quốc tế, đã tăng trong tuần trước vì rõ ràng là các nhà sản xuất dầu lớn không có ý định tăng sản lượng.

BACK TO TOP