Bảng Anh, GBP / USD leo qua kháng cự. Yên có nguy cơ tiếp theo

Bảng Anh và Đô la Mỹ đã đến với nhau tại một ngã tư. Sau cuộc bầu cử ở Mỹ, nhiều người đã kỳ vọng rằng Đô la Mỹ sẽ lấy lại được một phần sức mạnh.

Nếu bạn nhìn vào tất cả các bảng xếp hạng, bạn có thể đã nghĩ rằng Dollar sắp giảm. Có một số lý do để hy vọng.

Mặc dù tiền tệ được giao dịch cao hơn trong hai tuần qua, áp lực từ kháng cự vẫn còn đó. Nếu USD quay đầu thì GBP cũng sẽ đối mặt với áp lực giảm giá. Vì vậy, các tùy chọn cho Bảng Anh là gì?

Điều quan trọng là mua ở mức kháng cự khi thị trường tăng cao hơn và bán khi thị trường xuống thấp hơn. Do đó, về lâu dài, mấu chốt là xem thị trường có giảm hay không. Nếu thị trường đang tăng cao hơn, bạn có thể tìm kiếm hỗ trợ tại 1.1690. Cách tốt nhất để tìm mức này là sử dụng các mức Fibonacci.

Nếu thị trường quay đầu giảm, hãy tìm mức kháng cự tại điểm giữa của phạm vi giữa mức kháng cự thấp và cao. Mức này cũng thể hiện mức hỗ trợ mạnh nhất vì mức thấp của các đường hỗ trợ và kháng cự trước đó nằm gần điểm giữa.

Như đã nêu trước đây, mức độ này là hỗ trợ mạnh mẽ. Nó cũng đại diện cho mức kháng cự yếu nhất kể từ mức cao của các đường hỗ trợ thấp và cao. Do đó, một khi thị trường quay đầu, đây là lúc bạn sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ.

Chìa khóa để mua hỗ trợ này là tìm kiếm một giao dịch hợp nhất ngắn hạn. Bạn muốn giữ tiền tệ xuống, nhưng bạn cũng muốn có được mức giá thấp hơn để bạn có thể tìm kiếm hỗ trợ tại điểm giữa của phạm vi.

Một khi hỗ trợ được tìm thấy, điều rất quan trọng là bán tiền tệ trước khi mức thấp trở lại. Khi các mức cao thấp hơn được vượt qua, đã đến lúc tìm lại hỗ trợ ở giữa phạm vi. Nếu bạn có thể tận dụng các mức thấp hơn, thì bạn có thể điều hành thị trường với mức thấp hơn.

Nếu bạn quản lý để giữ hỗ trợ trong hơn một tuần, thì bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc bán hàng. Bằng cách điều hành thị trường, bạn sẽ cần đảm bảo rằng thị trường vẫn đóng cửa.

Bạn sẽ cần chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo vào hỗ trợ bằng cách tìm kiếm các dòng hỗ trợ mới. Nếu thị trường quay đầu giảm trở lại, thì bạn sẽ cần tìm kiếm mức kháng cự ở mức thấp của các đường hỗ trợ và kháng cự trước đó. Những dòng này chỉ ra rằng thị trường yếu và dễ bị tổn thương.

Bạn sẽ cần phải đầu tư vào điểm yếu này để đảm bảo rằng điểm yếu đó không đảo ngược hướng của nó. Điều quan trọng là tạo ra lợi nhuận và thoát ra trong khi bán hàng là tốt.

Bảng Anh có thể phải đối mặt với áp lực lớn hơn từ châu Âu, nhưng thị trường không nhất thiết phải đối mặt với áp lực đó. Một nền kinh tế mạnh mẽ và nền tảng tài chính vững chắc sẽ đủ để ngăn đồng bảng giảm giá hơn nữa. Cho dù thị trường có quay trở lại hay không, điều quan trọng là tiếp tục mua ở mức giá thấp hơn.

BACK TO TOP