Yên tăng cao hơn về coronavirus, tăng giá khi Ý có nguy cơ

Vì vậy, sự bùng nổ của Rovio với trò chơi di động hoàn toàn mới của họ “Yen Aims Lower on coronavirus, Euro Up as Italy Risk Ease” đang gây xôn xao trong ngành công nghiệp game. Với những tin tức mới nổi về virus lan truyền khắp châu Âu, EUR và thậm chí một số khu vực ở Bắc Mỹ, nó đang ảnh hưởng đến doanh số toàn cầu cho nhiều trò chơi.

Số liệu bán hàng khu vực đồng Euro và tất cả những người bị ảnh hưởng bởi virus mới bắt đầu. Những người chưa bị ảnh hưởng bởi ransomware “Carper” này có thể hy vọng doanh số của họ sẽ giảm mạnh sau khi tin tức về sự bùng phát này lan rộng.

Người tiêu dùng khu vực đồng Euro có khả năng biết rằng họ là nạn nhân của loại virus này, đến nay đã lây nhiễm 700 máy tính ở Pháp, Áo, Thụy Sĩ, Ba Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Ireland, Bồ Đào Nha, Bỉ, Ý , Hy Lạp, Tây Ban Nha, Latvia, Luxembourg, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Latvia, Litva, Vương quốc Anh, Phần Lan, Ireland, Hà Lan, Đức, Slovenia và Pháp. Một lần nữa, các số liệu của khu vực Euro chỉ là báo cáo về những người có máy tính bị nhiễm và những người bị nhiễm sẽ không bao giờ biết họ có phải là nạn nhân hay không.

Các quốc gia khác bị ảnh hưởng bởi virus này bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Mông Cổ, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Pakistan, Afghanistan, Brazil, Trung Cộng hòa châu Phi, Gabon, Kenya, Peru, Panama, Nigeria, Mozambique và Guinea. Người ta tin rằng những trường hợp này bao gồm những trường hợp gần đây; mặc dù có khả năng các quốc gia khác cũng bị ảnh hưởng

Tuy nhiên, người ta tin rằng con số thực cao hơn thế, và nó đã dẫn đến những thay đổi mạnh mẽ trong số liệu bán hàng khu vực Euro. Vì nhiều nước châu Âu đã bị loại bỏ hoàn toàn virus, doanh số bán hàng ở một số khu vực sẽ bị ảnh hưởng.

Loại virus được xác định bởi các nhà khoa học tại ESET hồi tháng 12, được gọi là coronavirus. Nó lây lan qua các tệp đính kèm email (thường được gửi) và nhiều trong số các nhiễm trùng này được thiết kế để làm cho chúng xuất hiện như thể chúng đến từ công ty của một công ty bạn đang xem xét.

Coronavirus là duy nhất bởi vì nó có thể tự thích ứng với nhiều tệp mà nó có thể tải xuống ổ cứng máy tính của chính nó. Nếu bạn là nạn nhân của nhiễm trùng này, bạn nên hành động ngay lập tức và bắt đầu làm sạch máy tính của bạn khỏi bất kỳ vật phẩm bị nhiễm coronavirus nào.

Điều quan trọng cần nhớ là coronavirus đang được xem là một loại virus kỳ diệu. Điều này có nghĩa là một khi bạn có nó trên máy tính, nó sẽ không quay trở lại trừ khi bạn tự chăm sóc nó.

Bạn cũng nên biết rằng coronavirus không cần phải lây nhiễm máy tính của bạn để lây sang người khác. Một khi nhiễm trùng coronavirus bắt đầu lây lan, nó sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi bản thân virus đã được loại bỏ hoàn toàn.

Do đó, điều quan trọng hơn là làm sạch máy tính của bạn khi bạn bị ảnh hưởng bởi coronavirus. Sẽ mất thời gian để lây nhiễm hoàn toàn khỏi máy tính của bạn, nhưng nếu bạn không làm điều đó ngay bây giờ, bạn có thể thấy mình không được bảo vệ trong nhiều năm tới.

Cuối cùng, người ta tin rằng sẽ mất từ ​​hai đến sáu tháng để nhiễm trùng coronavirus bị loại bỏ hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Điều đó nói rằng, máy tính của bạn vẫn sẽ bị nhiễm vào thời điểm này, nhưng sẽ không còn cần phải chạy thêm bất kỳ chương trình chống vi-rút nào nữa và máy tính của bạn sẽ hoàn toàn an toàn để sử dụng cho mục đích kinh doanh và cá nhân.

BACK TO TOP