XAU có khả năng bị ràng buộc với xu hướng rủi ro cho đến khi FOMC có phút vào tuần tới

Sau một giao dịch ảm đạm, thị trường hiện đang lo lắng về phần cuối của XAU có khả năng gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến phút FOMC. Như vậy, các nhà đầu tư đang cân nhắc khi nào nên bóp cò và bán cổ phiếu. Mặc dù nó rất biến động, XAU có khả năng gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến khi phút FOMC được giao dịch ở mức giá cao.

Nếu bạn đang tự hỏi liệu thị trường đã được bán cho XAU có thể gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến phút FOMC, thì mức đóng cửa hàng ngày của 100,69 sáng nay là một hàm thấp. Phạm vi, thường là trung bình di chuyển thông thường vào cuối tuần dao động (ETOH) hoặc mở rộng phạm vi, đang giảm xuống rất xa so với nơi nó thường lắng xuống. Trong khi đó, biểu đồ XAU đã ngày càng tăng trong vài ngày qua.

Với khả năng rất cao gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến phút FOMC, điều này có thể báo hiệu rằng thị trường đang cảm thấy hơi quá mua hoặc bán quá mức. Nếu vài ngày tới chứng tỏ là yếu, thị trường rất có thể sẽ bắt đầu xuống thấp hơn. XAU giao dịch với hai tín hiệu giao dịch khác nhau.

Đầu tiên, rất có thể gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến phút FOMC có thể chỉ ra rằng thị trường đang gặp khó khăn khi giao dịch trở lại từ mức thấp hơn và thị trường đang nghĩ rằng có thể tốt hơn nên tạm dừng hoặc tạm dừng ngắn hạn trước giao dịch trở lại. Thứ hai, khả năng thị trường gặp khó khăn trong giao dịch hoặc mua cổ phiếu có thể cho thấy thị trường đang đi vào trạng thái thư giãn.

XAU có khả năng gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến phút FOMC cũng có thể chỉ ra rằng thị trường sắp phải đối mặt với cuộc tấn công đầu tiên của một giao dịch thực sự mạnh mẽ. Vì rất nhiều cổ phiếu gần đây đã được định giá ở đầu phạm vi, điều này có thể có nghĩa là thị trường đã gây ra đủ thiệt hại và sẵn sàng bắt đầu giao dịch qua phạm vi tiêu cực.

Rất có khả năng gắn liền với xu hướng rủi ro cho đến phút FOMC có thể không phải là một vấn đề cho thị trường. Thay vào đó, thị trường có thể muốn bắt đầu một sự điều chỉnh giá rất cần thiết. Vì thị trường sẽ thoải mái hơn trong việc mua trong một lãnh thổ mua và nắm giữ, có khả năng việc bán tháo có thể diễn ra sau ngày hôm nay và nó có thể sẽ bị âm.

Thị trường rất có thể sẽ cho thấy việc bán đang bắt đầu được phát hiện và sẽ chậm lại ở mặt trái. Nếu thị trường tiếp tục đi ngang, có khả năng các nhà đầu tư sẽ bắt đầu nghĩ rằng nó đã sẵn sàng để quay trở lại khu vực mua và giữ.

Tóm lại, có khả năng chúng ta sẽ bắt đầu thấy người bán trên thị trường vào một thời điểm nào đó ngày hôm nay. Điều quan trọng là các nhà đầu tư nghĩ về những gì họ muốn làm và số tiền họ sẵn sàng chi tiêu trước khi bán.

Cách tốt nhất để bảo vệ bản thân trên thị trường hiện nay là không quá gần với đường xu hướng trong thời gian dài và chỉ chờ đợi để nghỉ ngơi. Đợi thị trường tăng cao hơn, sau đó cố gắng giao dịch trở lại.

Khi các nhà giao dịch sợ rằng thị trường sẽ phá vỡ dưới mức của họ, thị trường có thể không sẵn sàng để quay trở lại khu vực mua và giữ. Mặt khác, nếu các nhà giao dịch nghĩ rằng thị trường đã gây ra đủ thiệt hại và sẵn sàng quay trở lại khu vực mua và giữ, có khả năng việc bán tháo sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Thị trường rất có thể sẽ cho thấy việc bán tháo đang bắt đầu xảy ra hôm nay. Các nhà đầu tư sẽ cần phải theo sát đường xu hướng và chờ đợi đợt bán tháo diễn ra.

BACK TO TOP