Triển vọng đô la Mỹ tăng mạnh khi nhu cầu COVID-19 thúc đẩy Haven

Các nhà đầu cơ hiện đang tăng giá đồng đô la Mỹ và cuộc biểu tình rất có thể sẽ tiếp tục. Mặc dù quan điểm rằng không có kết thúc cho những tác động tồi tệ nhất của suy thoái kinh tế hiện nay, cả quan điểm đồng thuận và chuyên gia đang xuất hiện để thấy rằng sự phục hồi nhu cầu đối với hàng hóa đang được tiến hành. Bởi vì điều này, triển vọng Dollar vẫn khá giảm với giá trị đồng đô la được định giá quá cao, mặc dù hơi.

Mọi người cần phải tự chuẩn bị cho giá hàng hóa tăng lên. Lạm phát đang gia tăng trên diện rộng, với nhiều quốc gia bị ảnh hưởng xấu nhất đang gia tăng. Giá dầu đã được chốt ở mức gần 100 đô la một thùng nhưng giá càng tăng, khấu hao USD sẽ càng giống như một lợi ích cho người tiêu dùng.

Suy thoái kinh tế luôn là một thách thức và nhiều người sẽ tỏ ra thận trọng để mua hàng hóa trong tương lai. Đây là tin tốt cho các nhà đầu cơ đã nhìn thấy nền kinh tế qua cơn bão. Khi nhu cầu về hàng hóa tiếp tục tăng, giá sẽ tiếp tục tăng, có nghĩa là chúng ta có thể thấy mình trong thời kỳ lạm phát.

Dollar là một loại tiền tệ đã được định giá quá cao trong mười năm qua và phải mất một thời gian để mọi người nhận ra điều này. Lạm phát đang ở mức trên 6%, do đó, ngày càng rõ ràng rằng Đô la Mỹ cần giảm thêm một chút nữa để kiểm soát lạm phát. Chính phủ đã lên kế hoạch gói cứu hộ cho các nhà đầu cơ, nhưng không phải ai cũng phản hồi tích cực như vậy.

Giá dầu đã tăng trên 100 đô la một thùng và hiện ngang bằng với USD. Ngay cả khi nó không tăng thêm nữa, vì phần lớn tín dụng cho việc này sẽ dành cho nền kinh tế Mỹ, sẽ có người chiến thắng. Chúng ta đã thấy người giàu bắt đầu rút khỏi sự giàu có của họ và giờ đây nhiều người sẽ muốn đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ khỏi thị trường chứng khoán. Dầu sẽ tiếp tục tăng và do đó chúng ta sẽ thấy sự biến động của giá cả hàng hóa.

Hiện nay có rất nhiều hàng hóa trên khắp các triển lãm thương mại và diễn đàn. Với sự tăng giá, điều cần thiết là các nhà đầu tư có một cái nhìn dài hạn trong việc mua hàng hóa, vì chúng có tuổi thọ dài đối với họ. Một yếu tố lớn trong triển vọng Dollar là Fed, được biết là đang duy trì tốc độ ổn định của lãi suất trong ngắn hạn, điều đó có nghĩa là lãi suất sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao cho đến khi có một mức tăng trưởng nào đó.

Đã có rất nhiều quan tâm đến đồng đô la, không chỉ vì các tình huống hiện tại mà còn vì đồng đô la được thiết lập để đối mặt với những thách thức. Chúng ta sẽ thấy nhiều mặc định hơn, sẽ tăng cao hơn, vì các ngân hàng cố gắng đảm bảo tỷ lệ thấp hơn. Điểm yếu tiếp tục của đồng Yên cũng sẽ ảnh hưởng đến đồng đô la.

Những thay đổi chính trị cũng đang chứng tỏ là một vấn đề đau đầu cho nền kinh tế và điều kiện kinh tế của nó. Ở Đức, sự vỡ mộng ngày càng tăng với Angela Merkel và chính sách mở cửa của cô. Tại Argentina, Tổng thống Cristina Fernandez de Kirchner đang đấu tranh để giữ quyền lực chống lại kẻ thù chính trị của mình và hiện đang đối mặt với một cuộc bỏ phiếu thu hồi.

Đối với đồng đô la, có Fed, nhưng Fed không đồng ý với một số nới lỏng định lượng đã được Cục Dự trữ Liên bang thực hiện. Khi bạn xem Đô la và các loại tiền tệ khác được định giá cao, và điều bắt buộc là chúng ta phải thấy một kế hoạch dài hạn được thực hiện và Cục Dự trữ Liên bang dính vào súng của nó.

Một khi Fed đã gỡ bỏ giới hạn của mình và cho phép thị trường chứng khoán tiếp tục giảm, mọi người sẽ hỏi điều gì đã xảy ra với đồng tiền này và tại sao Dollar lại tăng giá? Một tài liệu rõ ràng rằng nhiều nhà đầu tư đã không nhận ra rằng không có kết thúc suy thoái đã nhanh chóng mua vào hàng hóa và như chúng ta thấy ngay bây giờ, không có gì thoát khỏi suy thoái kinh tế đang nhấn chìm tất cả chúng ta.

Asthe Dollar đang ở mức cao nhất, rất có thể Dollar Outlook cũng ở mức cao nhất, nhưng điều quan trọng nhất cho tương lai là thị trường luôn đứng đầu trong những biến động của thị trường chứng khoán. Đây là chìa khóa để đảm bảo rằng một hệ thống khỏe mạnh không còn là vấn đề nữa. trong thế giới ngày nay.

BACK TO TOP