S & P 500 quay trở lại khi giá của Mỹ chạy đến mức thấp nhất mọi thời đại

Khi S & P 500 quay trở lại khi giá của Hoa Kỳ chạy đến mức thấp nhất mọi thời đại … Đã đến lúc phải quan tâm. Thị trường kinh tế và chứng khoán Mỹ là thị trường đầy biến động, vì vậy điều quan trọng là chúng tôi nhận thức được khi nào cần quan tâm.

Sau một thời gian dài ổn định, mọi thứ đã thay đổi và thị trường chứng khoán hiện đang đạt mức cao nhất mọi thời đại. Đây là một thực tế đáng sợ cho nhiều nhà đầu tư.

Thật không may, nhiều người sợ đưa các khoản đầu tư của họ quá xa các nhà quản lý tiền và cố vấn đầu tư của họ vì họ không chắc chắn họ sẽ phản ứng như thế nào. Để an toàn, nhiều nhà đầu tư chọn xem thị trường chứng khoán và lắng nghe những gì người khác đang nói về nó.

Nhưng điều này không giải quyết được vấn đề trong tay, đó là khi thị trường chứng khoán bắt đầu quay trở lại. Một khi thị trường bắt đầu giảm, thì đã quá muộn để làm bất cứ điều gì. Vậy làm thế nào để bạn biết khi nào bạn nên bắt đầu quan tâm?

Thật quá dễ dàng để sử dụng các tuyên bố công khai về tình trạng của thị trường chứng khoán, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nó là một thứ sống, thở. Sự thăng trầm của thị trường có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Bạn không bao giờ biết khi nào cần quan tâm và cổ phiếu của bạn sẽ bị đánh bại khi bạn không xem.

Thực tế là bạn cần có khả năng chú ý đến sự chuyển động của thị trường nếu bạn muốn thành công trong thị trường chứng khoán. Trên thực tế, hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều gắn bó với một loại giao dịch – những giao dịch mà họ cảm thấy thoải mái.

Nhưng nếu bạn sẽ thành công trong thị trường chứng khoán, bạn phải học cách thay đổi và thích nghi khi thị trường thay đổi. Bạn cũng phải có khả năng theo dõi ngành mà bạn đang đầu tư để không bị phát hiện nếu có bất cứ điều gì xảy ra có thể ảnh hưởng đến các khoản đầu tư của bạn.

Vấn đề phải làm gì nếu thị trường chứng khoán bắt đầu rút lui là một vấn đề rất thực tế. Trên thực tế, nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp hiện nhận ra rằng bạn cần phải chuẩn bị để mất toàn bộ danh mục đầu tư của mình. Đây là lý do tại sao.

Chúng tôi đã đề cập trước đó rằng thị trường chứng khoán đã ổn định trong nhiều thập kỷ và chúng tôi đã đề cập rằng thị trường chứng khoán đã khá ổn định trong khoảng 100 năm. Bây giờ, vì thị trường chứng khoán không phải lúc nào cũng ổn định, có rất nhiều yếu tố góp phần tạo nên thị trường hiện tại.

Cục Dự trữ Liên bang đã chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ của thị trường chứng khoán trong một thời gian dài. Chúng tôi đã đề cập rằng trong quá khứ, Fed đã giảm lãi suất và điều này đã gây ra nguồn cung tiền thấp và nhu cầu tiền cao, điều này cũng làm giảm nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ.

Đây là toàn bộ ý tưởng đằng sau lãi suất thấp, bởi vì khi người dân nhận ra rằng họ sẽ phải trả nhiều tiền hơn trong các khoản thanh toán lãi cho các khoản vay và thẻ tín dụng, họ sẽ bắt đầu trì hoãn chi tiêu, khiến nền kinh tế bị đình trệ. Khi điều này xảy ra, nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ giảm xuống và nền kinh tế bị chiếm lĩnh bởi giảm phát.

Bởi vì thị trường chứng khoán đã không ổn định trong vài năm qua, bạn cần lưu ý về những gì đang xảy ra liên quan đến thị trường chứng khoán. Bạn cần chuẩn bị để mất tiền, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị để thích nghi. Điều này có nghĩa là bạn cần học cách theo dõi các thay đổi và sẵn sàng thích nghi khi cần thiết.

BACK TO TOP