Giá USD / MXN được dự đoán cho xu hướng tăng liên tục giữa lộ trình dầu

Các thị trường mới nổi đang cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn từ giá USD / MXN. Đây là sau khi một trong những thước đo chính cho tình trạng các thị trường mới nổi trong Chỉ số Đô la Mỹ chuyển sang khu vực thoái lui vào cuối tháng 8.

Nhìn vào biểu đồ của chỉ số USD / MXN, người ta có thể thấy rằng một bộ dao động và chỉ báo chính đã bắt đầu rút lại từ nơi nó mở. Hỗ trợ lớn nhất vẫn là xung quanh mức đóng cửa cao. Vì vậy, người ta có thể mong đợi USD / MXN sẽ bắt đầu tập hợp sớm sau khi trục hỗ trợ chính này bị phá vỡ.

Khi nhìn vào tỷ giá được cung cấp của Interbank (bps) bằng USD / EURB, người ta có thể nhận thấy rằng đã có một sự thay đổi mạnh mẽ và hiện đang dẫn đầu xu hướng tăng lên của EUR / USD. Bây giờ chúng ta có thể kết luận rằng chúng ta sẽ thấy USD / EURB vượt xa giá USD / USD trong một thời gian. Sau khi dữ liệu sản xuất công nghiệp của Mỹ xuất hiện, người ta cũng có thể mong đợi giá USD / EURB tăng lên do việc thoát khỏi sự phục hồi của ngành sản xuất Hoa Kỳ. Nó cũng theo sau rằng nếu giá EUR / USD hội tụ về USD / EURB thì chúng ta sẽ xem xét một đợt tăng mạnh hơn nữa.

Mặt khác, nếu thông tin từ G-20 liên quan đến dữ liệu kinh tế rộng lớn được công bố vào tháng 9 là chính xác, thì chúng ta có thể xem xét một cuộc biểu tình bằng đô la Mỹ có thể kéo dài tới 50%. Vì vậy, nếu một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro có thể là phần thú vị nhất trong tuần.

Khi nhìn vào chỉ số S & P 500, người ta có thể thấy rằng các giá trị RSI lớn nhất hiện đã đóng cửa ở mức cao nhất đã đạt được vào đầu tháng 8. Điều này là do các chuyển động tiêu cực đã được trải nghiệm trước đó trong tháng nay đã biến mất. Về mặt trung bình di chuyển, mức đóng cửa thấp cũng đã đóng ở mức cao nhất trong khung thời gian này.

Đường trung bình là các chỉ số cũng báo hiệu một bước chuyển lớn và khả năng tăng cao hơn. Để nhìn vào USD / JPY, người ta có thể nhận thấy rằng bây giờ đã thoát khỏi phạm vi giao dịch. Điểm mấu chốt cao hơn cũng đã chuyển sang mức thấp mới.

Giá USD / JPY hiện đã vượt qua mức đóng cửa thấp và vào một khu vực hỗ trợ xu hướng chéo. Đường hỗ trợ chính ở mức cao của di chuyển đã bị phá vỡ và bây giờ vùng này đã chuyển sang vùng thoái lui hoàn toàn.

Bây giờ người ta có thể thấy rằng giá USD / JPY đã di chuyển trên mức cao nhất của mức thấp nhất trước đó. Sự đột phá của phạm vi mua quá mức thành một mức thấp mới đã xuất hiện trên biểu đồ như là một sự giao nhau song song. Động thái gần đây từ ranh giới thấp hơn của mức thấp trước đó là một động thái đi lên thực sự của thị trường.

Cũng như giá USD / JPY, S & P 500 đã đóng cửa ở mức cao nhất trong động thái gần đây nhất. Đỉnh của phạm vi mà thị trường đạt được hiện là điểm mấu chốt cao thứ hai cho chỉ số.

BPI là một chỉ báo khác khi cuộc biểu tình tiền tệ thực sự có thể bắt đầu cất cánh. Sau khi thu hẹp thâm hụt của các nhà xuất khẩu Mỹ, một động thái hướng tới một triển vọng tích cực giờ đây có thể bắt đầu diễn ra.

Cấp độ tiếp theo cho chỉ số làgần việc mở cao nhất của BPI. Điều này là do sức mạnh của xu hướng tăng.

Bây giờ chúng ta đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của một mô hình đột phá tiềm năng có thể dẫn đến sự gia tăng mạnh mẽ đối với Yen và PND. Đây là một cách tuyệt vời để tham gia vào thị trường tiền tệ nếu bạn đang tìm cách tận dụng sự biến động và động lực.

BACK TO TOP