AUD có thể rơi vào nỗi lo thương vụ thương mại Mỹ-Trung, cuộc họp OPEC dầu thô

Với nhu cầu yếu từ Trung Quốc và Hoa Kỳ, có vẻ như báo cáo IMF tháng này sẽ xem xét một đợt cắt giảm khác. Và những vết cắt đó sẽ đến chỉ vài tháng sau khi đợt cắt giảm đầu tiên được thực hiện.

Tôi không thể không chú ý rằng Mark Marc Fishel là Giám đốc điều hành của Hội đồng Quan hệ đối ngoại. Vì vậy, anh chàng này và bể nghĩ của anh ta làm nhiều hơn so với chia sẻ của họ về việc can thiệp vào các vấn đề của thế giới.

Vậy chính xác những người này là ai? Chính xác thì họ muốn làm gì với chúng tôi? Tại sao chúng ta thậm chí có cuộc thảo luận này?

Chà, hãy nhìn vào thực tế rằng hầu hết thế giới đã đồng ý và hiểu người Trung Quốc đến từ đâu. Trung Quốc đã áp đặt một lượng lớn sản xuất trên toàn hội đồng với mục đích một ngày nào đó có thể tạo ra một lượng lớn tiền của chính họ cũng như tăng xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản.

Hầu hết chúng ta đã không thấy đồng đô la sụt giảm trong thời gian họ “cho” chúng tôi các sản phẩm giá rẻ từ các nhà máy của họ. Nhưng bây giờ chúng tôi biết rằng họ hiện đang cố gắng chuyển sản xuất ra nước ngoài để có phần lớn doanh thu của họ quay lại với họ từ các giao dịch ở nước ngoài.

Tuy nhiên, hầu hết người Mỹ không quan tâm vì họ đã sống bằng tiền lương và các chi phí hàng tháng khác. Nhưng trong thị trường toàn cầu, một phần lớn sức mua sẽ đến từ Hoa Kỳ và các nước châu Âu.

Trung Quốc đã tuyên bố rằng họ muốn đất nước của họ trở thành đối tác thương mại lớn với Hoa Kỳ, các quốc gia châu Âu và Nhật Bản. Các nhà lãnh đạo của các quốc gia này có thể chấp nhận sự thay đổi này hoặc làm những gì họ phải ngăn chặn nó.

Như đã nói, Hoa Kỳ và Châu Âu mới bắt đầu cảm thấy những tác động của việc Trung Quốc bán phá giá đối với các sản phẩm của đất nước chúng ta. Và họ không quá vui về điều đó.

Chỉ có một cách mà họ có thể ngăn Trung Quốc làm những gì họ đang làm. Và đó là bằng cách làm cho nó để Trung Quốc không thể làm điều này.

Để có được kết quả mà người châu Âu, người Mỹ và người Nhật đang tìm kiếm, một giải pháp tuyệt vời phải được đưa ra. Vấn đề là nó sẽ không ra khỏi túi của chúng tôi.

Ngay bây giờ, chính phủ Hoa Kỳ đang thực sự cung cấp “thuế quan đối kháng” để bảo vệ thị trường của họ khỏi quyền lực của Trung Quốc. Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi người châu Âu, người Mỹ và người Nhật bắt đầu trả thù đất nước này.

Vì vậy, có vẻ như Aud May Fall on Us – Thỏa thuận thương mại Chinesies sắp kết thúc. Nếu bạn không có nhịp đập về chủ đề này, tôi khuyên bạn nên tiếp tục đọc đến cuối bài viết này!

BACK TO TOP